Thực đơn giảm cân trong 7 ngày
5/5 - (1 bình chọn)

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày – Các bạn đã bao giờ nghe nói đến phương pháp General Motor Diet chưa bạn nhỉ, đây là phương pháp giảm cân với thực đơn vô cùng khoa học trong vòng 7 ngày. Cùng Golden Lotus Spa tham khảo và áp dụng để có được số cân mơ ước các bạn nhé.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay

Đây là phương pháp giảm cân có xuất xứ từ Mỹ, được các chuyên gia nghiên cứu, kiểm định và cho phép triển khai bởi hiệu quả giảm cân mà phương pháp này mang lại thực sự đáng bất ngờ mà không gây hại cho sức khỏe. Nguyên tắc cơ bản của phương pháp này chính là nạp một lượng calo thấp hơn nhu cầu tiêu hao năng lượng của cơ thể, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của phương pháp General Motor Diet như sau:

Ngày đầu tiên: Tất cả các loại hoa quả, trừ chuối

Ngày đầu tiên của thực đơn này các bạn sẽ được ăn tất cả các loại hoa quả mà bạn thích trừ chuối, các bạn nên uống nhiều máy lọc nước, khuyến khích từ 8 đến 10 cốc  Máy lọc nước ro để hạn chế có thể bị đói các bạn nhé

Ngày thứ 2: Một bát lớn khoai tây luộc, hoa quả rau

Các bạn có thể chế biến món ăn bằng cách luộc, có thể dùng kèm với dầu hoặc không tuy nhiên nên hạn chế ở mức thấp các bạn nhé. Bên cạnh đó hãy uống từ 8 đến 12 cốc nước bởi vì đến ngày này, bạn sẽ có cảm giác đói nhiều hơn đấy.

Ngày thứ 3: Rau củ và hoa quả

Đến ngày này các bạn có thể ăn tất cả các loại rau củ và hoa quả mà các bạn yêu thích . tuy nhiên cũng nên lưu ý là chúng ta sẽ không dùng chuối và khoai tây trong ngày ăn kiêng thứ 3 này. Uống từ 8 đến 10 cốc nước lọc các bạn nhé.

Ngày thứ 4:  Chuối và sữa tươi

Nếu như các ngày trước bạn hoàn toàn “cạch mặt” với chuối thì đến ngày này, thức ăn dành chi ban chỉ là chuối, bạn chỉ có thể được ăn chuối và uống 3 cốc sữa tươi ở 3 buổi, kèm theo đó là 8 đến 10 cốc nước lọc để đảm bảo cơ thể sẽ không đói bạn nha.

Ngày thứ 5: Súp cà chua cùng 1 bát cơm

Đã hơn nữa chặng đường của quá trình giảm cân rồi các bạn hãy cố gắng lên nhé. Hãy thử nhìn vào gương xem  nào, đã thon gọn hơn rất nhiều rồi đấy. ngày thứ năm này hãy tiếp tục với thực đơn giảm cân cùng với 1 bát cơm và súp cà chua bạn nhé. Bên cạnh đó các bạn có thể ăn thêm cà chua sống nếu cảm thấy đói, uống nhiều nước các bạn nha

Ngày thứ 6: 1 bát cơm cùng với rau củ

Các bạn có thể làm mình đỡ ngán hơn khi chế biến món ăn với dầu hoặc không dầu, đảm bảo bản thân không bị mất nước cũng là một phương pháp tốt để giảm đói nữa đấy.

Ngày cuối cùng: 1 bát cơm và rau củ, hoa quả

Ngày cuối cùng của chặng đường giảm cân rồi. Hãy cho phép bản thân ăn 1 bát cơm cùng với rau củ và hoa quả mà bạn thích, bạn có thể thay thế việc ăn trái cây bằng cách uống nước ép thay thế cũng được nữa đó.

Một ngày mới thức dậy, hãy đứng trước gương và nhìn ngắm cơ thể mình xem., thật bất ngờ với thực đơn giảm cân trong 7 ngày phải không các bạn, thật sự hiệu quả và còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Golden Lotus spa chia sẻ thực đơn đến rộng rãi mọi người để các chị em cùng nhau có một thân hình thon gọn đáng mơ ước các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!