3.7/5 - (3 bình chọn)


“HẾT HỒN” VỚI GÓI TẬP GYM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI QUÁ CÂN

Tập Gym miễn phí – chuyện thật mà như đùa. Nếu bạn có hơi tròn người và muốn lấy lại vóc dáng, nhất định phải đọc qua câu chuyện dưới đây.

Nhiều năm về trước, tại Ấn Độ có 1 cô bé tên là Joanna. Mới 7 tuổi, Joanna đã nặng đến 60kg. Thậm chí, cô bé thường bị trêu chọc và cô lập vì là đứa trẻ to nhất tại trường học. Dù chỉ là một cô bé, Joanna đã bị bêu rếu và nhận những lời nói chẳng hề tốt đẹp về ngoại hình của mình.

Đăng Ký Diet War tại đây: https://goldenlotusspa.vn/vi/dang-ky-diet-war

Đăng Ký tại Link sau: https://dangkydietwar.weebly.com/rsvp.html

co-be-nang-ky-joanna

Mọi chuyện không hề thay đổi trong những năm sau đó. 13 tuổi, cân nặng của cô bé Joanna đã chạm ngưỡng 102kg. Không chỉ bạn bè, mà ngay cả gia đình cũng e dè trước tỉ lệ cơ thể và các số đo của Joanna. Joanna có thể ăn đến 5 bát cơm mỗi bữa!!! “Joanna à, chúng ta phải làm sao đây?” – mẹ cô bé nói.

Không thể sống hoài trong nỗi tự ti, Joanna quyết định thay đổi bằng cách sáng tạo ra cách tập Gym miễn phí. Năm 16 tuổi, cô bé tiến hành ăn kiêng và chạy bộ 2 vòng lớn mỗi ngày. Dù công nhận sự quyết tâm, người ta vẫn nghi hoặc liệu Joanna có thể lấy lại cân nặng của một người bình thường?

joanna-cua-hien-tai

Joanna sau khi giảm cân hoàn toàn

Thế mà chỉ 2 năm sau, Joanna đã có thể làm người mẫu tự do. Không lâu sau đó, cô giành ngôi Á hậu trong cuộc thi Miss India Worldwide 2018 và chiến thắng cuộc thi Miss Selangor Earth vào năm 2016.

Bạn thấy đấy, đó không chỉ là câu chuyện về cân nặng hay tập gym miễn phí, mà còn là cổ tích về nghị lực và ước mơ.

Thế nhưng cuộc sống này không chỉ có một mình Joanna, mà rất nhiều người quá cân cũng đang muốn thay đổi ngoại hình của mình. Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện theo nhóm đông sẽ dễ dàng đạt được kế hoạch giảm cân hơn là những người thực hiện kế hoạch giảm cân 1 mình.

Với tinh thần “cùng khỏe cùng đẹp”, Diet War là chương trình giảm cân tập gym miễn phí của Golden Gym được tổ chức dành cho các thí sinh muốn thay đổi ngoại hình của mình. Không ép cân! Không phẫu thuật! Diet War hoàn toàn được xây dựng dựa trên các bài tập khoa học – chuyên nghiệp.

Diet war

Diet war

diet-fb-post-xiBạn thử nhìn thành tích của Quán quân qua các mùa là biết:

Huỳnh Thị Ngọc Trúc – Mùa 9 – Giảm 4.1kg

Nguyễn Thanh Hiền – Mùa 8 – Giảm 6.7kg

Huỳnh Quốc Bảo – Mùa 7 – Giảm 5.5kg

Thypaphanh Noutsabai – Mùa 6 – Giảm 5.9kg

Võ Cao Minh Thành – Mùa 5 – Giảm 7.3kg

Phạm Thanh Hải – Mùa 4 – Giảm 7.1kg

Diệp Hiểu Phương – Mùa 3 – Giảm 5.4kg

Từ Việt Tính – Mùa 2 – Giảm 6.2kg​

Nguyễn Phương Giao – Mùa 1 – Giảm 4.9kg

Nhiều cuộc nghiên cứu ở Anh và Australia đã chỉ ra rằng tập luyện và giảm ăn các chất béo không chỉ giúp tăng cường sự chắc khoẻ dẻo dai của các cơ mà còn cải thiện và duy trì dáng vẻ hiệu quả nhất. Theo các cuộc nghiên cứu ở Australia thì việc tập luyện và hoạt động với cường độ cao giúp giảm cân hiệu quả gấp 3 lần so với các hoạt động bình thường.

Vì lẽ đó, chương trình tập gym miễn phí giúp giảm cân Diet War không chỉ thiên về tập luyện mà còn chú trọng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của các thí sinh. Ai bảo giảm cân là khổ? Hãy xem chế độ giảm cân ở Diet War có gì nè?

  • Được tập luyện trong môi trường phòng Gym chuẩn Hàn chuyên nghiệp.
  • Được sử dụng Sauna xông hơi khô – xông hơi ướt, tắm hồ Jacuzzi Massage cơ thể nhẹ nhàng trị giá 240.000 đ
  • Được cung cấp trứng, detox và salad dinh dưỡng mỗi ngày
  • Được hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ các PT
  • Được giảm cân với giá 0 đồng, ban tổ chức sẽ hoàn lại phí đặt cọc nếu thí sinh tuân thủ đúng lộ trình tập luyện.

Tham gia Diet War mùa XI (từ 20.8.2018 đến 1.0.2018) để có cơ hội trở thành Quán quân và giành giải thưởng trị giá lên đến 3.000.000 đ.

Trở thành Joanna tiếp theo cùng chương trình tập gym miễn phí, giảm cân và tăng cường sức khỏe Diet War tại Golden Gym nhé! Link đăng kí tại:

http://bit.ly/dietwar

————————

GOLDEN GYM

27 Phạm Ngọc Thạch Q3 (Gần Hồ Con Rùa)

Giờ mở cửa: 08h00 ~ 21h00, T2 ~ CN

Email: igoldengym@gmail.com

Hotline: 028 3823 7100 ?